Giới tính con đầu lòng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức được tiết lộ

Như vậy là sau bà xã, Ông Cao Thắng xác định sẽ có thêm 1 'thế lực nhí' sắp đè đầu cưỡi cổ.

Chuyện kì quặc: Vợ của một Idol thế giới ngoại tình nhưng vẫn được chồng... vui vẻ chúc phúc ủng hộ!

Mới đây, một nam ca sĩ tên August Alsina kể chuyện anh và Jada Pinkett Smith từng ngoại tình và được Will Smith chúc phúc khiến dân tình 'đứng hình'.

Một idol nam SM bị sasaeng quấy rối bằng những hình ảnh ghê tởm, fan tức giận khi công ty không chịu hành động quyết liệt

Những hình ảnh và lời lẽ của sasaeng fan gửi đến nam thần tượng khiến nhiều người thực sự phải rùng mình.

Những dấu hiệu 'không ổn' từ Jennie (BLACKPINK) khiến netizen lo lắng cho sức khỏe tâm lý của nữ idol

Nhiều người mong rằng Jennie (BLACKPINK) sẽ được chăm sóc về mặt tinh thần nhiều hơn để cô có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

'Em trai MAMAMOO' cover hit mới của Black Pink theo phong cách KHÔNG-LÀM-GÌ, ấy thế mà Knet lại hào hứng bắt chước tạo trend

Giữa vô vàn clip cover chuyên nghiệp của Blinks trên toàn thế giới, màn cover của D1Verse trở nên đặc biệt hơn cả vì... quá lười.

Chỉ vì 1 hành động tưởng rất bình thường, ngay cả 'con cưng' của Knet cũng chẳng thể thoát khỏi miệng lưỡi cay độc của netizen

Hai nữ thần tượng luôn có hình ảnh rất đẹp trong lòng cư dân mạng giờ đây đã phải viết thư xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình trong thời điểm nhạy cảm hiện tại.

Fan Đông Nam Á của BLACKPINK thường bị mỉa mai, netizen bức xúc: 'Đến view mà cũng phân biệt chủng tộc?'

Câu chuyện fan Đông Nam Á của BLACKPINK bị nhận nhiều lời dèm pha, phân biệt chủng tộc đã trở thành đề tài tranh luận của netizen Hàn Quốc.

Fan Đông Nam Á của BLACKPINK bị mỉa mai xem thường, netizen bức xúc: 'Đến view mà cũng phân biệt chủng tộc?'

Câu chuyện fan Đông Nam Á của BLACKPINK bị nhận nhiều lời dèm pha, phân biệt chủng tộc đã trở thành đề tài tranh luận của netizen Hàn Quốc.

Lời bài hát không liên quan gì đến concept MV: rốt cuộc 'Có chắc yêu là đây' (Sơn Tùng M-TP) thuộc thể loại gì?

Sau khi 'sếp' lần lượt tung ra poster chính thức lẫn hé lộ một phần lyric của 'Có chắc yêu là đây', Sky càng được phen hoang mang khi không thể xác định mối liên hệ giữa 2 yếu tố này trong cùng một tác phẩm.

‘Tím mặt’ với 5 bộ phim bị ma ám khiến người tham gia gặp những biến cố kinh hoàng

Có những bộ phim kinh dị sau khi được sản xuất xong lại tạo nên ám ảnh cho người trong cuộc, khi họ phải đối mặt với loạt hiện tượng khó giải thích.